สงครามเริ่มขึ้นแล้ว! WG V.S. SNSD ปะทะกันแน่-ครึ่งหลังปี 2009 นี้!!

มีข่าวประกาศมาจากทาง SM Entertainmentว่าหลังจากที่ยุติกิจกรรมสำหรับมินิอัลบั้ม ‘Gee‘ ไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สาว ๆ SNSD ทั้ง 9 คนจะกลับมาในครึ่งหลังของปี 2009 อย่างแน่นอน เพียงแต่จะเป็นเมื่อไหร่นั้น ยังไม่ได้มีการกำหนดวัน Comeback ที่แน่นอนเอาไว้ แต่ทางค่ายคาดหวังเป็นอย่างสูงว่าสาว ๆ SNSD จะสร้างปรากฏการณ์ได้อีกครั้งเหมือนที่ทำได้กับเพลง ‘Gee‘ ซึ่งทำให้พวกเธอเป็นเจ้าของสถิติอันดับที่ 1 ของรายการ Music Bank ถึง 9 สัปดาห์ติดต่อกัน ก่อนที่จะมาเสียอันดับที่ 1 ในกับวงสองสาวเสียงดีอย่าง Davichi กับเพลง ‘8282’ นั่นเอง

จากการประกาศในครั้งนี้ ทำให้วงการเพลงเฝ้ารอคอยช่วงเวลาครึ่งปีหลังกันอย่างตื่นเต้น เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้ทาง JYP Entertainment ต้นสังกัดของ Wonder Girlsก็ได้ประกาศว่าสาว ๆ Wonder Girls ทั้ง 5 จะกลับมาพบกับแฟนเพลงในครึ่งปีหลังเช่นเดียวกัน ซึ่งนั่นเท่ากับว่า ศิลปินกลุ่มหญิงชั้นนำของเกาหลีทั้ง 2 วงมีโอกาสสูงมากที่จะมีกิจกรรมในช่วงเวลาเดียวกันหรือคาบเกี่ยวกัน ซึ่งหมายถึงพวกเธอจะต้องมาประชันเพลงใหม่บนเวทีเดียวกันเหมือนเมื่อครั้งที่เดบิวต์เมื่อปี 2007 อีกด้วย ซึ่งนับเป็นข่าวดีที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ ของทั้ง 2 วงที่จะได้เห็นทั้งสองกลุ่มได้แสดงในรายการเพลงรายการเดียวกันหรืออาจจะมีโอกาสได้เห็น Special Stage ของทั้ง 14 สาวบนเวทีเดียวกันอีกด้วย

มองในแง่มุมหนึ่ง สงครามของกลุ่มศิลปินหญิงระดับหัวแถวของเกาหลีกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว Wonder Girls นั้นอาจจะออกนำไปก่อนด้วยเพลงฮิตมากมายอย่าง Tell Me, So Hot และ Nobody แต่เพลง Gee ก้อสร้างความนิยมและปรากฏการณ์อย่างมากมายให้กับ SNSD ดังนั้น ผลงานชิ้นต่อไปของสาว ๆ ทั้งสองวงจะต้องเป็นการบ้านที่แสนสาหัสสำหรับทีมงานของพวกเธออย่างแน่นอน เนื่องจากความคาดหวังอย่างสูงจากแฟนเพลง–การรักษามาตรฐานผลงานของพวกเธอที่ผ่านมา–และอาจเป็นผลงานที่วัดว่าใครจะเป็นอันดับหนึ่งของศิลปินกลุ่มหญิงของเกาหลีในปี 2009 อีกด้วย!!

แต่ในแง่มุมของสาว ๆ ทั้งสองวงแล้ว เราต่างทราบดีว่าพวกเธอนั้นเป็นเพื่อนกันและคอยให้กำลังใจกันอยู่เสมอ สาว ๆ SNSD นั้นให้สัมภาษณ์ตั้งแต่เริ่มกิจกรรมสำหรับมินิอัลบั้ม ‘Gee‘ ว่าคิดถึงการที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกับ Wonder Girls และความฝันของพวกเธอนั้นใกล้จะเป็นความจริงแล้ว..

เพราะฉะนั้นไม่ว่าผลการแข่งขันของทั้งสองวงจะออกมาเป็นอย่างไรก็ตาม มันก็เป็นกำไรมหาศาลให้กับแฟนเพลงของทั้งสองวงอย่างแน่นอนครับ ^ ^

(ป.ล. ถ้า KARA กลับมาด้วยอีกวง ก้อถือว่าสุดยอดเลยครับ WonSoKa fighting!!)

========================================
credit: newdarkside.wordpress.com
========================================

Advertisements

16 thoughts on “สงครามเริ่มขึ้นแล้ว! WG V.S. SNSD ปะทะกันแน่-ครึ่งหลังปี 2009 นี้!!

 1. ฮือๆๆๆ ไม่จริงๆๆๆๆๆๆ
  ไม่อยากให้มีการแช่งขันกันเลยครับ ถึงหลายคนที่คิดว่านี่คือการแข่งขัน ผลจะออกมาเป็นอย่างไร ผมก็คงไม่ชอบวงไหนไปมากกว่ากันแน่ๆ ก็แหม น่ารักทุกวงเลย WG ,SNSD,KARA,AFTER SCHOLL,BABY V.O.X. ฯลฯ
  ผมรัก ทุกวง ฮ่าๆๆ ออกแนวโลภนะเรา แต่ทำไงได้เห็นพวกเธอน่ารกกันซะขนาดนี้ ผมแพ้ความน่ารัก ><” บายๆ ยังไงพวกสาวๆผมจะเชียร์ขาดใจเลยน๊า ไฟท์ติ้ง!!!

 2. เอ่อ…ผมก็ WG 100%นะครับ แต่ผมเปิดใจให้กว้างเพื่อเปิดรับ
  เมื่อก่อนผมก็ปิดกั้นนะ แอนตี้วงอื่นมากๆ แต่เมื่อเปิดรับดู ก็พบว่า ความจริงแล้วทุกวงก็มีความสามารถกันทั้งนั้น แต่ที่1 สำหรับผมคือ WG ยังไง ทุกๆวงสู้นะครับ fighting!!

 3. น่าดูมากครับ ของผมต้อง SNSD 100% นะ
  รักทุกวงครับ วงไหนมาก็ดู แต่เบื่อพวกแอนตี้อ่ะ

 4. ชอบค่ะชอบๆๆๆๆๆ

  ออกมาปะทะกันเลย มันจะได้เห็นดีกรีความแรงกันแบบจะๆ ค่ะ อิอิ

  ชอบทั้ง 2 วงนะ แต่ ก้อ ..สู้เค้า วีจี!

 5. ร๊าก SNSD Seohyun สู้ ๆ

  เเฟน พัน เเท้ คัฟฟ

  เเต่ ก้อ เก่ง กาน ทุก วง

  สู้ ๆ ละ กาน ค๊าฟฟฟฟฟ ^ ^

 6. wg ดีทีสุดนน่ารักคนเดียว

  ม่ายคิดที่จะเชียร์คนอื่นอีกแล้วคร้า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s