KARA on the beach!

กำลัง countdown รอสาว ๆ KARA คัมแบ็คในวันที่ 30 กรกฏาอยู่อย่างใจเต้นเลยครับ พอดีไปเที่ยวที่เว็บ withkara แล้วเจอข่าวน่ารักข่าวนี้ ก้อเลยเอามาแปะต่อไว้ในบล็อกซะเลยครับ ^ ^

คาราเป็นดั่งลูกอม ถ้าหากว่าแฟนของเธอเหงาหงอยเศร้าสร้อย พวกเธอก็สามารถให้กำลังใจแฟนๆด้วยความน่ารักของพวกเธอ ไม่มีเกิร์ลกรุ๊ปวงไหนอีกแล้วที่จะเปี่ยมล้นไปด้วยพลังเท่ากับสาวๆห้าคนนี้อีกแล้ว หลังจากที่เดบิวท์มาประมาณสองปี พวกเธอก็สร้างชื่อเสียงได้จากเพลงฮิตอย่าง Rock U,Pretty GirlและHoney ซึ่งเป็นการประสบความสำเร็จของพวกเธอ และไม่นานมานี้ พวกเธอก็น่ารักเสียจนถูกเรียกว่า “เหล่าเทพธิดา”

หลังจากที่จบการโปรโมทเพลงฮันนี่ สาวๆที่น่ารักทั้งห้าก็ได้ไปที่ประเทศญี่ปุ่น ที่ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนของพวกเธอเป็นอย่างดี แม้ว่าหลักๆของการมาทริปนี้จะเป็นการมาถ่ายโฆษณา แต่สำหรับคาราแล้วมันเป็นเวลาที่ได้สร้างความทรงจำดีๆให้แก่กัน มันเป็นฤดูร้อน และพวกเธอก็มีกำหนดการที่จะคัมแบ็คในสิ้นเดือนกรกฎาคม ดังนั้นในระหว่างนี้พวกเธอจึงต้องการเติมพลังให้กับตัวเอง นั่นคือเหตุผลว่ทำไมเราถึงตามการไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งแรกของพวกเธอ

1 – มาถึงญี่ปุ่นกันแล้ว:คิดสิว่าจะทำอะไรกันดี

ถึงแม้ว่าพวกเธอจะเป็นดั่งเทพธิดาเมื่ออยู่บนเวที แต่ในการมาพักร้อนนั้น พวกเธอต่างก็ตื่นเต้นกันมาก ตอนที่มาถึงญี่ปุ่นนั้น สาวๆก็เปลี่ยนชุดที่สบายๆและก็วางแผนการในแต่ละวันของพวกเธอ กยูริ,คูฮาราและคังจียองเริ่มคิดกันว่าพวกเธอจะทำอะไรกันดีในวันต่อๆไปดี

เนื่องในเวลาดีๆแบบนี้ เป็นโอกาสที่จะได้เก็บภาพสวยๆกัน และพวกเราเลยถามสาวๆว่าถ่ายภาพกันมั๊ย? ซึ่งจียองก็ตอบกลับมาว่า “จริงๆแล้วพวกเราไม่อยากให้ใครเห็นตอนที่ไม่ได้แต่งหน้าหรอกค่ะ แต่ตอนนี้เป็นเวลาพักร้อนนี่หน่า งั้นพวกเราจะยกเว้นให้เป็นกรณีพิเศษละกันค่ะ” แล้วเธอก็โพสท่าน่ารักๆให้ถ่าย

สำหรับพวกเราแล้ว สาวๆนั้นน่ารักกว่าในทุกๆวันที่พวกเธอต้องแต่งหน้าขึ้นเวทีเสียอีก

วันต่อมา ลีดเดอร์กยูริเช็คแผนที่สำหรับนักท่องเที่ยว แล้วก็เช็คโปรแกรมของพวกเธออีกรอบนึง

– เริ่มไปทัวร์รอบๆเมือง

สำหรับกิจกรรมแรกของพวกเธอนั้น สมาชิกของคาราได้เข้าไปเที่ยวในเมือง สาวๆนั้นใส่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้น ซึ่งเหมาะกับฤดูและกิจกรรมของพวกเธอมาก ดูเหมือนว่าฮารากับจียองจะไม่มีเวลาที่น่าตื่นเต้นแบบนี้มานานแล้ว

ด้วยชุดที่สบายๆของพวกเธอและความน่าตื่นตาตื่นใจที่มีอยู่เต็มไปหมด พวกเธอเลยเดินไปรอบๆตามสถานที่ต่างๆ และวิ่งไปรอบๆด้วยความสนุกสนาน แน่นอนว่า ขณะที่เดินเที่ยวอยู่นั้น พวกเธอก็ได้ถ่ายภาพกันด้วยท่าชูสองนิ้วด้วย การพักร้อนที่แสนจะมีความสุขของคาราพึ่งจะเริ่มต้น

3 – ชายหาดที่สวยงาม

สิ่งที่พวกเราไม่นึกถึงไม่ได้เมื่อพูดถึงฤดูร้อนก็คือ ชายหาดนั่นเอง เมื่อได้เห็นทะเลแล้ว สาวๆแต่ละคนก็ยิ้มกันแก้มแทบปริเลย โดยเฉพาะสาวอารมณ์ดีอย่างฮันซึงยอน ผู้ที่มาพร้อมกับกระเป๋าและรองเท้าแตะที่อยู่ในมือ ได้ลงไปวิ่งรอบๆและเล่นน้ำอย่างมีความสุขกับกยูริ

น้องเล็กจียองก็เริ่มเล่นน้ำด้วยคน

ในอีกด้านนึง ฮารากำลังเล่นทรายด้วยการก่อปราสาททรายอยู่ ก่อนที่เธอจะตามไปเล่นน้ำทะเลกับคนอื่นๆ

ด้วยหุ่นที่ผอมเพรียวและลักษณะที่เหมือนตุ๊กตาของเธอนั้น ทำให้เธอดูสวยกว่าชายหาดนี้เสียอีก

4 – การผจญภัยเล็กๆน้อยๆของคารา

หลังจากเล่นน้ำกันอยู่พักนึง ก็ดูเหมือนว่าพวกเธอกำลังค้นหาอะไรบางอย่างอยู่ พวกเธอเริ่มไปไกลขึ้นเรื่อยๆ มองดูโขดหินที่อยู่แถวๆนั้น เหล่าสาวๆที่ไร้ซึ่งความกลัวเกือบจะไปถึงกลางทะเลแล้ว จากที่เรามองเห็นนั้น พวกเธอกำลังหัวเราะกันอยู่ แล้วก็ตะโกนบอกพวกเราว่า “มาตรงนี้กันสิคะ มันไม่ลึกอย่างที่คุณคิดหรอกค่ะ” ซึ่งผู้จัดการของพวกเธอก็ตอบไปอย่างกระวนกระวายใจว่า “พวกเธอมีกำหนดการที่ต้องออกอัลบั้มในเร็วนี้แล้วนะ ระวังตัวกันด้วยล่ะ จะมีใครบาดเจ็บไม่ได้นะ” เหล่าสาวๆคาราที่อยู่ในน้ำลึก รู้ถึงความกังวลใจของผู้จัดการของพวกเธอก็หัวเราะกันคิกคัก

5 – นิโคลมาถึงแล้ว

เพราะคิวที่จะต้องถ่ายรายการสตาร์โกลเด้นเบลล์ นิโคลเลยมาถึงช้ากว่าคนอื่นๆ ซึ่งเธอตรงไปถ่ายภาพโฆษณาเลย โดยที่ไม่ได้ไปเที่ยวกับคนอื่นๆเลย นิโคลเริ่มถามคนอื่นๆว่า “พวกเธอสนุกกันมั๊ย? ไปที่ไหนมากันบ้าง?” หลังจากที่เห็นภาพถ่ายจากการไปเที่ยว นิโคลก็แสดงความผิดหวังออกมา แล้วก็พูดว่า “คราวหน้านะ ฉันจะมาก่อนเลยด้วย!”

6 – ใครน่ารักกว่ากัน?

ขณะที่เดินไปรอบๆนั้น ฮาราก็ได้ไปเจอรถคันนึง และก็เริ่มเข้าไปใกล้ๆมัน ฮาราที่ดูเหมือนว่าสงสัยในทุกๆอย่างถามว่า “รถคันนี้มันชื่ออะไรหรอคะ? มันดูน่ารักจังค่ะ ถ้าฉันมีใบขับนะ ฉันต้องชอบขับมันแน่เลย” เธอมองดูรถคันนี้อยู่นานเลย แล้วเธอก็เริ่มทำท่าขับรถ “บรื้น~ บรื้น~” ซึ่งพวกเราคิดกันว่าเธอดูน่ารักกว่ารถอีกนะ

Credit:
Thai Translated by Zephyrean@WithKARA.com
source (article and pictures): HANKOOKI NEWS LINK
thanks to mae@KARAholic
English translated by coffeebeanie@KARAholic.

2 thoughts on “KARA on the beach!

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s